“Hô biến” căn bếp lỗi thời thành nơi được định giá 200 triệu đồng chỉ nhờ cuộn băng keo

120

 Chỉ sử dụng cuộn băng keo trị giá 28 bảng, bà mẹ này đã biến căn nhà bếp lỗi thời của mình thành nơi được định giá tới 7000 Bảng (hơn 200 triệu đồng).

Một bà mẹ ba con đã tiết lộ rằng cô đã biến nhà bếp của mình trở nên hiện đại bằng cách sử dụng những cuộn băng keo chỉ 28 Bảng – sau đó được một chuyên gia định giá nhà bếp này với giá đáng kinh ngạc: 7000 Bảng (hơn 200 triệu đồng).

Hô biến căn bếp lỗi thời thành nơi được định giá 200 triệu đồng chỉ nhờ cuộn băng keo - 1
Căn bếp lỗi thời trước khi tân trang của Karisha Williams

Karisha Williams, đến từ Vương quốc Anh, đã chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cô biến đổi căn bếp của mình trên Facebook

“Tôi đã được trả hơn 600 Bảng cho tủ bếp được bọc và 7.000 Bảng cho một nhà bếp mới – nơi tôi đã chỉ dùng những cuộn băng keo để sửa sang lại”, Karisha Williams nói.

Và rất nhiều người người hâm mộ đã tặng những lời khen ngợi cho cô, những người không thể tin rằng việc chuyển đổi đã được hoàn thành với mức giá hời như vậy.

“Trông thật đáng yêu. Mọi thứ thật hiện đại”, một người nói, trong khi một người khác bình luận: “Wow, nó thật đẹp. Trông thật tuyệt vời !!! Tôi yêu những thứ màu sắc”.

Một lời khen ngợi thứ ba dành cho căn phòng tân trang: “Trông thật tuyệt vời, thật là một sự khác biệt”

Hô biến căn bếp lỗi thời thành nơi được định giá 200 triệu đồng chỉ nhờ cuộn băng keo - 2
Hình ảnh căn bếp sau khi đươc tân trang lại

Karisha đã rất ngạc nhiên bởi cái giá quá hời khi nhờ một chuyên gia định giá nhà bếp cũ mà cô đã cải tạo – và vị chuyên gia đã phải hỏi rằng làm thế nào cô có thể tự làm điều đó.

Bài đăng đầy cảm hứng của cô đã được yêu thích hơn 1300 lần, cô kể về cách cô sử dụng ba cuộn keo dính trị giá 28 bảng mua trên Amazon để sửa sang nhà bếp của mình.

Ngoài ra, để hoàn thiện vẻ ngoài, Karisha đã bỏ ra 200 bảng cho gạch trắng và thay thế các tay cầm tủ bằng các tay cầm màu bạc hợp thời trang mà cô nói “đã tạo ra sự khác biệt”.

Cô cũng thêm một số rèm cửa màu trắng tươi mà cô tự thiết kế và thêm màu sắc cho căn bếp thông qua lựa chọn các thiết bị màu hồng – bao gồm lò vi sóng, ấm đun nước và máy nướng bánh mì.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bài đăng đã thu được tới 235 bình luận – và một số người thậm chí còn tiết lộ họ đang muốn trả công 580 Bảng cho bất cứ ai có thể làm điều tương tự cho họ.

Thùy Dung

Theo Daily Mail

Nguồn bài viết: Dân Trí