Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng

170
Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng - 1
Bất động sản ở Ripple, Gloucestershire, Anh đang được bán với giá 1,250,000 bảng

Khu đất trên nằm ở Ripple, Gloucestershire, Anh, tự hào với diện tích rộng 12 mẫu, chuyển đổi chuồng trại thành năm phòng ngủ và con tàu cướp biển nhìn ra một hòn đảo kho báu và hồ nước.

Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng - 2
Bất động sản rộng tới 12 mẫu

Được chế tạo bởi một chủ sở hữu trước đó, con tàu cướp biển được thiết kế để tổ chức các bữa tiệc cho trẻ em và người lớn.

Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng - 3
Con tàu nằm một nửa trên đất liền và một nửa dưới ao

Nhà kho được tân trang trở thành một một ngôi nhà cổ điển nhưng pha hướng hiện đại, với nội thất dầm bằng gỗ làm cho ngôi nhà trở thành một viên ngọc đồng quê.

Hiện nay khu đất được bán trên thị trường với giá 1.250.000 bảng, ngôi nhà này cũng có năm phòng ngủ, ba phòng tắm và 12 mẫu đất.

Được nhắm mục tiêu như một khu đất dành riêng cho việc cưỡi ngựa, bất động sản cũng có 11 chuồng ngựa, kho lưu trữ lớn và các yếu tố cần thiết cho các chủ sở hữu yêu ngựa.

Điểm nổi bật thực sự của bất động sản là con tàu cướp biển, với hai sàn gỗ và đủ mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc.

Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng - 4
Bên trong tàu cướp biển được thiết kế như một quán Bar

Được xây dựng nằm một nửa trong một cái ao nhân tạo và một nửa trên đất liền, con tàu cướp biển được trang bị cabin và tháp canh riêng.

Khu đất độc đáo với con tàu cướp biển được bố trí quầy bar trị giá hơn 30 tỉ đồng - 5
Tầng trên của tàu cướp biển

Julia Boehn, người đang bán bất động sản cho biết: “Con tàu cướp biển được xây dựng bởi các chủ sở hữu hiện tại, cái ao có trước và sau đó họ quyết định xây thêm tàu. Con tào có thể được sử dụng cho các bữa tiệc của trẻ em và người lớn với quầy bar có sẵn.

Thùy Dung

Theo The Sun