LiV RESORTS – Du lịch tận hưởng và trải nghiệm đích thực

156

 Tự do vẽ nên những câu chuyện đong đầy kỷ niệm của cả gia đình và những người yêu thương.

Thị trường du lịch trong nước thời gian qua đã phát triển vượt bậc nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và các mô hình du lịch hiện đại, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm dễ dàng, mới lạ. Bên cạnh đó, những du khách sở hữu phong cách sống hiện đại, đẳng cấp cũng ngày càng có nhu cầu sử dụng đồng tiền của mình một cách thông minh, hợp lý cho các dịch vụ chất lượng và cao cấp nhất, thỏa mãn sở thích và điều kiện kinh tế. Xu hướng du lịch ngày nay của gia đình Việt không chỉ đơn thuần là tận hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu nghỉ dưỡng, hơn thế nữa còn là sự mong muốn tìm kiếm các trải nghiệm đích thực, sự kết nối nhiều hơn với các điểm đến và cơ hội cho các thế hệ trẻ của gia đình được tiếp cận, trải nghiệm các nền văn hoá độc đáo trên thế giới, để mỗi chuyến đi là những bài học thực tiễn, thú vị giúp trẻ tự tin phát triển và thể hiện, để đưa thế giới đến gần hơn với gia đình Việt.

LiV RESORTS – Du lịch tận hưởng và trải nghiệm đích thực - 1
LiV RESORTS – Du lịch tận hưởng và trải nghiệm đích thực

“Sở hữu kỳ nghỉ” là một hình thức du lịch nổi tiếng hiệu quả, xuất hiện trên thế giới từ năm 1960 và đã có mặt ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Mô hình dịch vụ mới mẻ này đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở với các yếu tố dân số trẻ, GDP tăng nhanh, internet phát triển v.v., nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức tiềm ẩn bao gồm các quy định, cũng như rủi ro khi tham gia những chương trình thiếu đơn vị bảo chứng, khiến du khách còn nhiều băn khoăn và thiếu niềm tin trong quá trình tiếp cận.

Giữa nhiều cơ hội và thách thức đan xen, LiV Resorts – đơn vị sở hữu và cung cấp dịch vụ du lịch thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ đang từng bước xây dựng niềm tin trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này, mang đến trải nghiệm cao cấp cho các gia đình Việt. Cộng hưởng cho sự phát triển này chính là quá trình bùng nổ của tầng lớp trung lưu, đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm du lịch bên gia đình yêu thương tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu ở trong và ngoài nước.

LiV RESORTS – Du lịch tận hưởng và trải nghiệm đích thực - 2
LiV RESORTS – Du lịch tận hưởng và trải nghiệm đích thực

LiV Resorts –đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn gia nhập Tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ Interval International – tự hào sở hữu đủ tiềm lực để cung cấp dịch vụ du lịch đẳng cấp và uy tín nhất thị trường, với mọi thông tin rõ ràng, minh bạch để du khách hiểu rõ về sản phẩm và các quy định hoặc các rủi ro liên quan, từ đó an tâm tận hưởng kỳ nghỉ thường niên cùng gia đình. Với LiV Resorts, thế giới không chỉ là điểm đến mà còn là những cung bậc cảm xúc diệu kỳ, hiện thực hoá ước mơ du lịch. Thông qua các tổ chức trao đổi kỳ nghỉ uy tín toàn cầu, du khách được trải nghiệm thế giới theo cách riêng của mỗi người: là cơ hội thưởng ngoạn, cảm nhận thế giới đầy sắc màu qua lăng kính cá nhân, là khoảng lặng để ngắm nhìn đường chân trời New York qua khung cửa trực thăng, là nhảy múa cùng các vũ công trong lễ hội Carnival sắc màu tại đất nước Brazil đầy bất ngờ, là chiêm ngưỡng vẻ đẹp Châu Phi hoang dã, hay thả mình vào những cánh rừng nhiệt đới xanh ngút ngàn tại Bali bí ẩn và còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác, hứa hẹn mở mang tầm nhìn, hiểu biết và cảm nhận về cuộc sống của cả gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ là cách để bạn rời xa những lo toan, muộn phiền trong cuộc sống, và tận hưởng các kỳ nghỉ cao cấp phù hợp với thực tế chi trả của gia đình Việt. Với LiV Resorts, du lịch là vui sống theo cách riêng của bạn: để cùng vẽ nên bức tranh gia đình sum vầy qua từng chuyến đi, cùng ngắm nhìn thế giới lung linh đầy bí ẩn trong các cuộc hành trình, và cùng sở hữu mọi khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời. Liv Resorts sẽ mang đến cho gia đình Việt những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời hơn bất kỳ giấc mơ nào.

Để biết thêm thông tin về LiV Resorts, xin mời Quý khách đến trải nghiệm tại LiV Gallery của VPĐD lầu 22, toà nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập www.liv-resorts.vn

Nguồn bài viết: Dân Trí