MGLand Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng MGLand Miền Nam

133

 Ngày 02/07/2020, Công ty cổ phần MGLand Việt Nam chính thức khai trương VP MGLand Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là bước đi chiến lược giúp MGLand chiếm lĩnh thị trường miền Nam, mang đến những giá trị đich thực cho các nhà đầu tư thông minh.

MGLand Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng MGLand Miền Nam - 1

Ảnh cắt băng khai trương của ban lãnh đạo MGLAND

Văn phòng MGLAND miền Nam được khai trương vào ngày 02/07/2020 tại Lầu 10, tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình CHiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Có thể nói hạ tầng và bất động sản được ví như hai chiếc bình thông nhau, khi hạ tầng phát triển sẽ kéo theo thị trường bất động sản sôi động, tăng giá. Hạ tầng giao thông tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đang được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư hàng đầu cả nước.

Không chỉ vậy, thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 3 triệu người nhập cư, tốc độ đô thị hoá nhanh, nhiều khu dân cư mới mọc lên khang trang, hệ thống tiện ích nhanh chóng được phủ kín, kinh tế ổn định và hội nhập sâu rộng chính là yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Nắm bắt rõ thuận lợi đó, MGLand đã tiến quân vào thị trường Miền Nam và đặt văn phòng MGLAND Miền Nam tại TP Hồ Chí Minh với mục tiêu tăng cường hơn nữa sự hiện diện thương hiệu của Công ty trên khắp cả nước.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Kiều – Chủ tịch HĐQT MGLAND Việt Nam “MGLAND sẽ không chi đầu tư văn phòng tại TP Hồ Chí Minh mà sắp tới còn có Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… MGLAND tin tưởng với mục tiêu rõ ràng và uy tín lâu năm cùng các chủ đầu tư lớn trên thị trường Bất động sản như NOVALAND, Nam Long Group, Trung Thủy Group (TTG)… MGLAND sẽ chinh phục thị trường miền Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất”.

MGLand Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng MGLand Miền Nam - 2
Chủ tịch HĐQT MGLAND Ông Nguyễn Hữu Kiều phát biểu tại buổi lễ khai trương

Mới đây ngày 27/06/2020 MGLand vinh dự được Hội môi giới BĐS Việt Nam vinh danh là “ Top 10 Sàn giao dịch và Nhà môi giới BĐS tiêu biểu năm 2019”. Đây là một dấu son quan trọng đánh dấu sự phát triển và uy tín của MGLAND trên thị trường BĐS Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh mang tới những sản phẩm bất động sản cao cấp cho khách hàng, với đội ngủ nhân viên kinh doanh tinh nhuệ và nhiệt huyết, MGLand hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đồng thời ngày càng lan toả, khẳng định giá trị thương hiệu bất động sản của đơn vị tại thị trường phía Nam nói riêng cũng như thị trường cả nước nói chung”.

VĂN PHÒNG MGLAND MIỀN NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN MGLLAND VIỆT NAM

Địa chỉ: Lầu 10.4, tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Hotline: 024.666.88.999/ 08620448966

Website: https://mgland.vn / http://mghomes.vn/

MGLAND- Nơi hội tụ anh tài!

Trường Thịnh

Nguồn bài viết: Dân Trí