Nửa cuối 2019, đầu tư gì để sinh lời vượt trội?

130

 Nửa cuối năm là lúc lượng tiền nhàn rỗi trong dân dồi dào nhất, do đó nhu cầu đầu tư sinh lời cũng tăng cao với đa dạng các loại hình. Ghi nhận trên thị trường cho thấy, hiện có nhiều kênh thu hút vốn nhàn rỗi như vàng, bất động sản, ngoại tệ…, mỗi kênh lại có những cơ hội và thách thức riêng. Vậy đầu tư kênh nào để sinh lời vượt trội luôn là trăn trở của rất nhiều người.

Kinh tế vĩ mô tăng trưởng ổn định

Báo cáo công bố tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8 cho thấy, thị trường tiền tệ, tín dụng Việt Nam tương đối ổn định với mức tăng trưởng tín dụng tính đến ngày 21/8/2019 tăng 7,71% so với cuối năm 2018. Cùng với đó mặt bằng lãi suất tiếp tục ổn định. Những yếu tố này đã tác động tích cực đến tâm lý các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trước đây đa số người dân lựa chọn gửi ngân hàng bởi đây là một kênh an toàn, đơn giản nhưng tỷ lệ sinh lời lại không cao. Ngày nay, với sự thay đổi của nền kinh tế đã xuất hiện thêm nhiều hình thức đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ, bất động sản… đem lại thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng và ngoại tệ thời gian gần đây biến động khó lường, nhiều người đã từng nếm trải những thất bại cay đắng khi không tìm hiểu kỹ thị trường mà chỉ chạy theo số đông. Trong bối cảnh đó, bất động sản luôn trở thành một kênh đầu tư đầy tiềm năng bởi dân số ngày càng tăng còn đất đai, nhà cửa thì có hạn.

Nửa cuối 2019, đầu tư gì để sinh lời vượt trội? - 1

Đầu tư vào bất động sản vẫn là một kênh tiềm năng nửa cuối 2019

Xét về phân khúc nhà ở và cho thuê, nhu cầu vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh, đặc biệt khi thị trường tìm về mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu cũng như quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng, đây được xem là tín hiệu đáng mừng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia, đối với một dự án bất động sản thì yếu tố vị trí cũng như chủ đầu tư rất quan trọng, quyết định lớn đến thành công của dự án.

“Điểm sáng” đầu tư tại khu vực Đông Bắc Hà Nội

Được đánh giá là “điểm sáng” của bất động sản Hà Nội, dự án Eurowindow River Park đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư, đặc biệt là sản phẩm shophouse. Nằm tại khu vực Đông Bắc thành phố, lại tọa lạc ngay chân cầu Đông Trù, cách phố cổ chưa đầy 15 phút di chuyển, đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa, “viên ngọc quý” của Đông Anh. 

Dự án này được phát triển bởi Eurowindow Holding – đơn vị có tiềm lực tài chính hùng mạnh và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án lớn trong và ngoài nước được phát triển bởi Eurowindow Holding đã tạo được nhiều dấu ấn đối với khách hàng và nhà đầu tư như khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh (Khánh Hòa); Trung tâm thương mại Melinh PLAZA (Hà Nội); Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Matxcova (Liên bang Nga) …

Đặc biệt, sản phẩm shophouse tại dự án ngay từ khi được giới thiệu đã khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”. Nằm trong khuôn viên của một khu đô thị rộng lớn với quy mô gần 10,000 người, đây là địa điểm tuyệt vời để kinh doanh sinh lời. Các căn shophouse tại đây được thiết kế hiện đại, thông minh gồm 3-4 tầng, mang lại lợi ích “3 trong 1” cho khách hàng khi vừa để ở, vừa có thể kinh doanh và cho thuê.

Chính vì những lý do đó, shophouse tại Eurowindow River Park đã “cháy hàng” ngay trong đợt mở bán đầu tiên hồi tháng 03/2019, tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Không lâu sau, 90% các căn shophouse tại tòa River đã tìm được chủ nhân trong ngày ra mắt bảng hàng đầu tiên. Những căn shophouse cuối cùng có vị trí đẹp nhất tại dự án đang được chủ đầu tư tung ra thị trường, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, giới đầu tư cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Nửa cuối 2019, đầu tư gì để sinh lời vượt trội? - 2

Shophouse Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một sản phẩm bất động sản sinh lời trong tương lai

Chi tiết thông tin dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Đại lý phân phối chính thức:

Công ty cổ phần bất động sản thế kỷ Cenland: 0919926660

Nguồn bài viết: Dân Trí